ส่งข้อความ
จีน เครื่องแบบทหาร ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Yanlin Feng

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618180553778

WhatsApp : +8618180553778

Free call
สายการผลิต
  • สายการผลิตเสื้อผ้า
  • สายการผลิตเสื้อผ้า
  • มุมหนึ่งของสายการผลิตเสื้อผ้า
  • มุมหนึ่งของสายการผลิตเสื้อผ้า
  • พื้นที่แสดงเสื้อผ้าเสร็จ

สายสินค้า

 

ในการผลิตขนาดใหญ่ที่ทันสมัย การผลิตชุดเพิ่มขึ้น การวางแผนการผลิตแบบดั้งเดิมมากขึ้นไม่ได้ปรับตัวกับการจัดการการผลิตที่ทันสมัยการนําสายการผลิตมาใช้ จะอํานวยความสะดวกในการบริหารสถานที่ผลิต และอํานวยความสะดวกในการติดตามการผลิตการบริหารการผลิต การบริหารคุณภาพ เพื่อให้มีแพลตฟอร์มการบริหารที่ดีขึ้น

โรงงานมีเทคโนโลยีการพิมพ์ผลิตภัณฑ์ของรองเท้าและรองเท้ารองเท้ารองเท้ารองเท้าที่ป้องกันการเจาะ, ทนต่ออุณหภูมิสูง, แอนติสแตติก, กันน้ําและกันน้ํามันรองเท้าและรองเท้ารองเท้าที่ใช้งานผลิตภัณฑ์หลัก ๆ ประกอบด้วยรองเท้ายางทหาร, รองเท้ายางแรงงานทั่วไป, รองเท้ายางปกป้องการทํางานและยาง outsoles, เป็นต้นทนต่ออุณหภูมิสูงรองเท้าและรองเท้ารองเท้าที่ใช้งาน

ผลิตภัณฑ์หลักของเครื่องแต่งกายประกอบด้วย ชุดทหาร ชุดอุตสาหกรรม ชุดมืออาชีพ เสื้อผ้าแบรนด์ และเสื้อผ้าการทํางานพิเศษและสินค้าเสริมบริษัทพิมพ์และสีผ้ามีสิทธิบัตรและรางวัลจํานวนหนึ่ง, กันน้ํา, ผ่อนเพลิง, แอนติอินฟราเรด, แอนติแรด และอื่น ๆ ที่ใช้งานในการพิมพ์และสีผ้าและทหารการคลุมสีเทคโนโลยีสีผ้า

การวิจัยและการพัฒนาของบริษัทเอง การออกแบบและการผลิตอุปกรณ์ป้องกันการต่อต้านการก่อการร้าย, การช่วยเหลือภัยพิบัติและพื้นที่พิเศษอื่น ๆ มีการใช้งานที่กว้างขวาง; การผลิตเต็นท์ช่วยเหลือภัยพิบัติหลายชนิดและผลิตภัณฑ์ป้องกันและช่วยเหลืออื่น ๆ ในการช่วยเหลือภัยพิบัติน้ําท่วมความช่วยเหลือจากแผ่นดินไหว, การต่อสู้กับฝนหิมะและน้ําแข็งภัยพิบัติและช่วงสําคัญอื่น ๆ มีบทบาทสําคัญ

 

Chengdu Bigan Trading Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

Chengdu Bigan Trading Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

 

Chengdu Bigan Trading Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

 

OEM/ODM

OEM/ODM

 

 

เราให้บริการปรับแต่งเอง หากคุณต้องการปรับแต่งผลิตภัณฑ์ คุณต้องระบุขนาดผลิตภัณฑ์ น้ำหนัก สี วัสดุ และข้อมูลอื่น ๆ แก่เราหากคุณมีความต้องการปรับแต่งโลโก้ คุณต้องระบุรูปแบบภาพโลโก้และข้อมูลขนาดแน่นอน ยิ่งข้อมูลมีรายละเอียดมากเท่าไร ก็ยิ่งดีสำหรับเราเท่านั้น

ยินดีให้คำปรึกษากับพนักงานขายของเรา ซึ่งจะแนะนำข้อมูลผลิตภัณฑ์และข้อกำหนดในการปรับแต่งแต่ละอย่างโดยละเอียดกับคุณ

วิจัยและพัฒนา

R&D

 

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท เราได้ทุ่มเทให้กับการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นบนถนนแห่งการพัฒนานี้ เรากำลังดำเนินการตามแนวทางของเราถ้าเราไม่ค้นคว้า เราจะล้าหลังในการพัฒนาสังคม และเราเชื่อสิ่งนี้เสมอนั่นคือเหตุผลที่เราเรียนรู้อย่างถ่อมตนจากองค์กรที่ยอดเยี่ยมอื่นๆ และเรียนรู้จากโหมดและการพัฒนาองค์กรที่ยอดเยี่ยมในเวลาเดียวกัน เราปรับปรุงข้อบกพร่องในการพัฒนาของเราเอง เพียงเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าและกลายเป็นองค์กรที่น่าเชื่อถือ

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ