ส่งข้อความ
จีน เครื่องแบบทหาร ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Yanlin Feng

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618180553778

WhatsApp : +8618180553778

Free call
Chengdu Bigan Trading Co., Ltd.

“ตามหลักคุณธรรม เน้นคุณภาพ บริการด้วยความจริงใจต่อลูกค้าทุกราย”

 • Chengdu Bigan Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Bigan Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Bigan Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Bigan Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Bigan Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Bigan Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Bigan Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Bigan Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Bigan Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Bigan Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Bigan Trading Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ตัวแทน, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย, อื่น ๆ
แบรนด์: ไม่มีพนักงาน: 50~100
ยอดขายประจำปี: 5000000-10000000 ปีที่ก่อตั้ง: 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

โปรไฟล์บริษัท 

 

 

บริษัท เชียงราย บิแกน เทรดดิ้ง จํากัด (มหาชน) ก่อตั้งเมื่อเดือนกันยายน ปี 2011 ตั้งอยู่ที่ "แผ่นดินแห่งสวรรค์" ที่สวยงาม - เชียงราย บริษัทมีโซ่การจัดจําหน่ายผลิตสินค้าที่มั่นคงและร่วมมือกับบริษัททหารหลายแห่งในจีน, รับผิดชอบการขายและการร่วมมือด้านการจัดจําหน่ายของสินค้าที่มีการใช้ได้สองครั้ง; บริษัทมีการรับรอง 3A Enterprise, มีการอนุญาตการขายของผู้ผลิตหลายรายการผลิตภัณฑ์ที่ขายมีคุณภาพทหารที่ดี และระบบการจัดการคุณภาพสินค้าที่เข้มงวด. เป้าหมายของบริษัทคือ "ความร่วมมือที่พึ่งพาความบริสุทธิ์ และชนะต่อกัน"

บริษัทของเราเป็นส่วนใหญ่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์กลางแจ้ง และผลิตภัณฑ์ทหารและพลเรือนรองเท้าและรองเท้าบูท และหมวดสินค้าอื่น ๆนอกจากนี้ บริษัทของเรายังให้บริการก่อนและหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ

โดยยึดมั่นในหลักการ "การร่วมมือชนะต่อรอง" บริษัทของเราได้ร่วมมือกับประเทศในเอเชีย อเมริกา ยุโรป และแอฟริกาและเราหวังที่จะร่วมมือกับประเทศอื่นๆ ในภูมิภาค.

บริษัทของเราจะยังคงพัฒนาเทคโนโลยีการผลิต นําเทคโนโลยีมืออาชีพและบุคลากรการผลิตมากขึ้นการบริการอย่างซื่อสัตย์ต่อลูกค้าทุกคน"การรวมตัวกันที่ดีของอุตสาหกรรมและการค้า

 

ประวัติ

ประวัติของบริษัท

 

 

Chengdu Bigan Trading Co., Ltd, ก่อตั้งในเดือนกันยายน 2011 เป็นบริษัทมืออาชีพที่จัดการกับสินค้ากลางแจ้งและสินค้าทหารและพลเรือนบริษัทของเราดําเนินการอย่างเข้มงวดตามเงื่อนไขของระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 และได้รับการรับรองใบรับรอง AAA เช่นใบรับรองการจัดอันดับเครดิตธุรกิจ, ใบรับรองคุณสมบัติการจัดอันดับองค์กร, หน่วยคุณภาพและความสมบูรณ์แบบของบริการ, หน่วยสัญญาและเครดิต, หน่วยแสดงการบริหารความสมบูรณ์แบบ, หน่วยคุณภาพและเครดิต,และหน่วยบริการและเครดิต. We try our best to provide our customers with more quality guaranteed products and constantly innovate and develop new production technology in order to gain the praise of customers from all walks of life.

บริการ

บริการของบริษัท


บริษัทของเรามีความแข็งแกร่งทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง และความได้เปรียบของเทคโนโลยีหลักทางการทหารโรงงานมีความต้องการสูงสำหรับความเสถียรของผลิตภัณฑ์ ความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัย และสามารถบรรลุการพัฒนาในระยะยาวในด้านการใช้งานแบบคู่โดยอาศัยความสามารถในการแข่งขันของผลิตภัณฑ์และกลไกที่มุ่งเน้นตลาด ซัพพลายเออร์มีเทคโนโลยีและการพึ่งพาผลิตภัณฑ์บางอย่าง และเมื่อเกิดขึ้นแล้ว อุปทานจำนวนมากให้กับลูกค้าสามารถรักษาตำแหน่งที่ได้เปรียบในระยะเวลานาน

เราคือผู้จำหน่ายเสื้อผ้ากลางแจ้งคุณภาพสูง อุปกรณ์กลางแจ้ง และผลิตภัณฑ์พลเรือนคุณภาพทางการทหารเราสามารถควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราและนำเสนอในราคาที่แข่งขันได้ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความคุ้มค่าสูงสุดการปรับปรุงเทคโนโลยีการผลิตถือเป็นการแสวงหาอย่างถาวรของผู้ผลิต และเรามุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดให้กับลูกค้าของเราบริษัท ได้ติดตั้งโรงงานด้วยทีมงานมืออาชีพของผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่มีชีวิตและมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ของลูกค้าและชนะการสะกดที่ดีเป็นเอกฉันท์จากลูกค้าเรามีเสมียนการค้าต่างประเทศมืออาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพจากบริษัทและมีความเข้าใจในสายผลิตภัณฑ์เพียงพอที่จะสื่อสารกับลูกค้าของเราได้อย่างราบรื่น

 

คำถามที่พบบ่อย


A) ฉันจะได้ตัวอย่างได้อย่างไร?ก่อนที่เราจะได้รับคำสั่งซื้อครั้งแรกโปรดจ่ายค่าตัวอย่างและค่าธรรมเนียมด่วนเราจะคืนค่าตัวอย่างคืนให้กับคุณภายในการสั่งซื้อครั้งแรกของคุณ
B) เวลาตัวอย่าง?รายการที่มีอยู่: ภายใน 15-20 วัน

C) คุณสามารถสร้างแบรนด์ของเราในผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่?ใช่.เราสามารถพิมพ์โลโก้ของคุณได้ทั้งบนผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ หากคุณสามารถตอบสนองขั้นต่ำของเราได้

D) คุณสามารถทำผลิตภัณฑ์ของคุณด้วยสีของเราได้หรือไม่?ใช่ สีของผลิตภัณฑ์สามารถปรับแต่งได้หากคุณสามารถตอบสนองขั้นต่ำของเราได้

E) จะรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณได้อย่างไร?1) การตรวจจับอย่างเข้มงวดระหว่างการผลิต2) การสุ่มตัวอย่างอย่างเข้มงวดบนผลิตภัณฑ์ก่อนจัดส่งและบรรจุภัณฑ์ที่ไม่เสียหายทำให้มั่นใจได้

ทีมงานของเรา

ทีมงานบริษัท

 

บริษัท ยืนยันในแนวคิดการจัดการของ "คนที่มุ่งเน้นผลประโยชน์ร่วมกันและ win-win" สนับสนุนหลักการจ้างงานของ "เคารพในความสามารถ ใช้ความสามารถอย่างเต็มที่ แบ่งปันผลประโยชน์ และแต่งตั้งบุคคลที่มีคุณธรรม" เสริมสร้างความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง กลไกการจัดการความสามารถที่ผสมผสานแรงจูงใจและข้อจำกัด และสร้างทีมผู้บริหารชั้นยอด

ทีมขาย

พนักงานขายของบริษัทได้ผ่านการฝึกอบรมที่มีคุณภาพและได้สังเกตกระบวนการผลิตและอุปกรณ์การผลิตในภาคสนามที่โรงงานเพื่อให้มีความเข้าใจในผลิตภัณฑ์อย่างเต็มที่คำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สามารถตอบได้ทันท่วงทีเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูง

ทีมงานคุณภาพ

- การทดสอบคุณภาพตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบและการผลิตจนถึงการผลิตและการส่งมอบผลิตภัณฑ์

- เจ้าหน้าที่ตรวจสอบและควบคุมคุณภาพอย่างมืออาชีพ เพื่อคัดแยกสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานและหลีกเลี่ยงไม่ให้สินค้าด้อยคุณภาพไหลไปสู่ลูกค้า

- คัดกรองสินค้าต่ำกว่ามาตรฐานระหว่างกระบวนการผลิต

- ใช้เงื่อนไขของระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 อย่างเคร่งครัด

- เทคโนโลยี R&D เพื่อไล่ตามระดับคุณภาพที่สูงขึ้น

ทีมงาน R&D

เราลงทุนเงินเป็นจำนวนมากใน R&D ทุกปี แนะนำผู้มีความสามารถคุณภาพสูง และสร้างทีม R&D ที่เป็นมืออาชีพและมีประสิทธิภาพอย่างรวดเร็ว เพื่อปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา

 • เอ็ดเวิร์ด อดัม เดวีส์

  เอ็ดเวิร์ด
 • อเล็กซานเดอร์ เมนเชนิน

  อเล็กซานเดอร์
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ