ประเทศจีน เครื่องแบบทหาร ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Yanlin Feng

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618180553778

WhatsApp : +8618180553778

Free call
Chengdu Began Trading Co., Ltd.

“ตามหลักคุณธรรม เน้นคุณภาพ บริการด้วยความจริงใจต่อลูกค้าทุกราย”

 • Chengdu Began Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Began Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Began Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Began Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Began Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Began Trading Co., Ltd.
 • Chengdu Began Trading Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ตัวแทน, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย, อื่น ๆ
แบรนด์: ไม่มีพนักงาน: 5~10
ยอดขายประจำปี: 2000000-5000000 ปีที่ก่อตั้ง: 2021
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

ข้อมูลบริษัท 

 

 

Chengdu Bigan Trading Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในเดือนกันยายน พ.ศ. 2564 ตั้งอยู่ใน "ดินแดนแห่งสวรรค์" ที่สวยงาม - เฉิงตูบริษัทมีห่วงโซ่อุปทานการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีเสถียรภาพ และร่วมมือกับองค์กรทางทหารหลายแห่งในประเทศจีน รับผิดชอบในการขายและจัดหาความร่วมมือของผลิตภัณฑ์แบบใช้คู่บริษัทมีการรับรององค์กร 3A มีการอนุมัติการขายของผู้ผลิตหลายราย ผลิตภัณฑ์ที่ขายมีคุณภาพทางทหารที่ดี และระบบการจัดการคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดวัตถุประสงค์ของบริษัทคือ

บริษัทของเราส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์กลางแจ้งและผลิตภัณฑ์ทางการทหาร และพลเรือน ผลิตภัณฑ์แคมป์ปิ้งกลางแจ้งส่วนใหญ่ แจ็คเก็ตขี่ เสื้อผ้าลายพราง ผลิตภัณฑ์กันกระสุน รองเท้า และรองเท้าบู๊ต และประเภทอื่น ๆ ของผลิตภัณฑ์นอกจากนี้ บริษัทของเรายังให้บริการก่อนการขายและหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ

ยึดมั่นในหลักการของ "ความร่วมมือแบบ win-win" บริษัทของเราได้ร่วมมือกับประเทศต่างๆ ในเอเชีย อเมริกา ยุโรป และแอฟริกา และเรารอคอยที่จะร่วมมือกับประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคนี้มากขึ้น

บริษัทของเราจะพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตต่อไป แนะนำเทคโนโลยีระดับมืออาชีพและบุคลากรด้านการผลิต โดยยึดมั่นในแนวคิด "บริการที่มุ่งเน้นคุณภาพและจริงใจต่อลูกค้าแต่ละราย" โดยยึดหลักคุณธรรม เพื่อเป็นการรวมกลุ่มอุตสาหกรรมและองค์กรการค้าที่ยอดเยี่ยมระดับโลก

 

ประวัติ

ประวัติบริษัท

 

 

Chengdu Bigan Trading Co., Ltd ก่อตั้งขึ้นในเดือนกันยายน 2021 เป็นบริษัทมืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์กลางแจ้งและอุปกรณ์ทางการทหารและพลเรือนในฐานะผู้ผลิตและผู้ค้า บริษัทของเราใช้เงื่อนไขของระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 อย่างเคร่งครัดและมีใบรับรอง AAA ที่ผ่านการรับรอง เช่น ใบรับรองการจัดอันดับเครดิตขององค์กร ใบรับรองการจัดอันดับคุณสมบัติองค์กร หน่วยคุณภาพและการบริการที่สมบูรณ์ สัญญาและหน่วยสินเชื่อ หน่วยสาธิตการจัดการความสมบูรณ์ หน่วยคุณภาพและสินเชื่อ และหน่วยบริการและสินเชื่อเราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับสินค้าที่รับประกันคุณภาพมากขึ้นและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้รับคำชมจากลูกค้าจากทุกสาขาอาชีพ

บริการ

บริการของบริษัท


บริษัทของเรามีความแข็งแกร่งทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง และความได้เปรียบของเทคโนโลยีหลักทางการทหารโรงงานมีความต้องการสูงสำหรับความเสถียรของผลิตภัณฑ์ ความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัย และสามารถบรรลุการพัฒนาในระยะยาวในด้านการใช้งานแบบคู่โดยอาศัยความสามารถในการแข่งขันของผลิตภัณฑ์และกลไกที่มุ่งเน้นตลาด ซัพพลายเออร์มีเทคโนโลยีและการพึ่งพาผลิตภัณฑ์บางอย่าง และเมื่อเกิดขึ้นแล้ว อุปทานจำนวนมากให้กับลูกค้าสามารถรักษาตำแหน่งที่ได้เปรียบในระยะเวลานาน

เราคือผู้จำหน่ายเสื้อผ้ากลางแจ้งคุณภาพสูง อุปกรณ์กลางแจ้ง และผลิตภัณฑ์พลเรือนคุณภาพทางการทหารเราสามารถควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราและนำเสนอในราคาที่แข่งขันได้ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับความคุ้มค่าสูงสุดการปรับปรุงเทคโนโลยีการผลิตถือเป็นการแสวงหาอย่างถาวรของผู้ผลิต และเรามุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดให้กับลูกค้าของเราบริษัท ได้ติดตั้งโรงงานด้วยทีมงานมืออาชีพของผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่มีชีวิตและมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ของลูกค้าและชนะการสะกดที่ดีเป็นเอกฉันท์จากลูกค้าเรามีเสมียนการค้าต่างประเทศมืออาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพจากบริษัทและมีความเข้าใจในสายผลิตภัณฑ์เพียงพอที่จะสื่อสารกับลูกค้าของเราได้อย่างราบรื่น

 

คำถามที่พบบ่อย


A) ฉันจะได้ตัวอย่างได้อย่างไร?ก่อนที่เราจะได้รับคำสั่งซื้อครั้งแรกโปรดจ่ายค่าตัวอย่างและค่าธรรมเนียมด่วนเราจะคืนค่าตัวอย่างคืนให้กับคุณภายในการสั่งซื้อครั้งแรกของคุณ
B) เวลาตัวอย่าง?รายการที่มีอยู่: ภายใน 15-20 วัน

C) คุณสามารถสร้างแบรนด์ของเราในผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่?ใช่.เราสามารถพิมพ์โลโก้ของคุณได้ทั้งบนผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ หากคุณสามารถตอบสนองขั้นต่ำของเราได้

D) คุณสามารถทำผลิตภัณฑ์ของคุณด้วยสีของเราได้หรือไม่?ใช่ สีของผลิตภัณฑ์สามารถปรับแต่งได้หากคุณสามารถตอบสนองขั้นต่ำของเราได้

E) จะรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณได้อย่างไร?1) การตรวจจับอย่างเข้มงวดระหว่างการผลิต2) การสุ่มตัวอย่างอย่างเข้มงวดบนผลิตภัณฑ์ก่อนจัดส่งและบรรจุภัณฑ์ที่ไม่เสียหายทำให้มั่นใจได้

ทีมงานของเรา

ทีมงานบริษัท

 

บริษัท ยืนยันในแนวคิดการจัดการของ "คนที่มุ่งเน้นผลประโยชน์ร่วมกันและ win-win" สนับสนุนหลักการจ้างงานของ "เคารพในความสามารถ ใช้ความสามารถอย่างเต็มที่ แบ่งปันผลประโยชน์ และแต่งตั้งบุคคลที่มีคุณธรรม" เสริมสร้างความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง กลไกการจัดการความสามารถที่ผสมผสานแรงจูงใจและข้อจำกัด และสร้างทีมผู้บริหารชั้นยอด

ทีมขาย

พนักงานขายของบริษัทได้ผ่านการฝึกอบรมที่มีคุณภาพและได้สังเกตกระบวนการผลิตและอุปกรณ์การผลิตในภาคสนามที่โรงงานเพื่อให้มีความเข้าใจในผลิตภัณฑ์อย่างเต็มที่คำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สามารถตอบได้ทันท่วงทีเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูง

ทีมงานคุณภาพ

- การทดสอบคุณภาพตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบและการผลิตจนถึงการผลิตและการส่งมอบผลิตภัณฑ์

- เจ้าหน้าที่ตรวจสอบและควบคุมคุณภาพอย่างมืออาชีพ เพื่อคัดแยกสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานและหลีกเลี่ยงไม่ให้สินค้าด้อยคุณภาพไหลไปสู่ลูกค้า

- คัดกรองสินค้าต่ำกว่ามาตรฐานระหว่างกระบวนการผลิต

- ใช้เงื่อนไขของระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 อย่างเคร่งครัด

- เทคโนโลยี R&D เพื่อไล่ตามระดับคุณภาพที่สูงขึ้น

ทีมงาน R&D

เราลงทุนเงินเป็นจำนวนมากใน R&D ทุกปี แนะนำผู้มีความสามารถคุณภาพสูง และสร้างทีม R&D ที่เป็นมืออาชีพและมีประสิทธิภาพอย่างรวดเร็ว เพื่อปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา

 • เอ็ดเวิร์ด อดัม เดวีส์

  เอ็ดเวิร์ด
 • อเล็กซานเดอร์ เมนเชนิน

  อเล็กซานเดอร์
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ